Thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội được chọn nhiều nhất

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-ha-noi-uy-tin

Thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội là thiết bị PCCC vô cùng quan trọng và cần thiết. Là vật dụng sử dụng trong những tình huống nguy cấp nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản, hạn chế tối đa thiệt hại tới mức thấp nhất. Chính vì vậy chất liệu sản phẩm là điều mà bất kì ai cũng quan tâm, và yêu cầu đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, PCCC Thiên Bằng sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin để lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả có chất lượng tốt.

Tầm quan trọng của thiết bị phòng cháy chữa cháy 

Ngày nay, sự cố cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra rất nhiều, đặc biệt là vào mùa nắng nóng. Việc sử dụng các thiết bị PCCC giúp hạn chế các rủi ro liên quan đến hỏa hoạn. Mỗi thiết bị chữa cháy đều có những công dụng riêng và đảm nhận những nhiệm vụ với mục đích thông báo và dập tắt đám cháy ngay lập tức.

Việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy và nghiêm túc lắng nghe hướng dẫn, sử dụng thành thạo các thiết bị PCCC là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản và cần thiết và khuyến cáo nên lắp đặt tại nhà, tại các cơ quan, khu vực đông người:

cac-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tai-ha-noi
Báo giá các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội đầy đủ tem kiểm định, chính hãng

Cách nhận biết thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội đạt chuẩn chất lượng

Thành phấn quan trọng nhất và cần thiết nhất trong công tác phòng cháy và chữa cháy là bình chữa cháy. Bình chữa cháy đảm bảo an toàn, đạt chuẩn chất lượng sử dụng là bình chữa cháy được dán tem kiểm định của Bộ Công an, bất kể là bình chữa cháy ngoại nhập, hay do cơ sở tự sản xuất. Trước khi lưu thông ra thị trường, bình chữa cháy phải trải qua khâu kiểm định của Bộ Công an, đạt chuẩn chất lượng sẽ được dán tem kiểm đinh.

tem-kiem-dinh-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-ha-noi
Tem kiểm định trang thiết bị PCCC do Bộ Công an cấp

Bình phải có giấy tờ ghi rõ nguồn gốc, xuất xử, cơ sở đã sản xuất và thời gian sản xuất để đảm bảo về nguồn gốc an toàn. Nếu là bình mới thì còn phải có dán tem niêm phong trên cổ chứng tỏ bình chưa qua sử dụng. Ngoài ra các loại thiết bị khác khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn mua ở cơ sở có uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Công dụng của các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội bao gồm những trang thiết bị cần thiết sau: đầu tiên cũng như là trang thiết bị cần thiết nhất đó chính là bình chữa cháy, là thiết bị quan trọng nhất trong khi sử dụng. Dùng dập tắt đám cháy nhỏ vừa mới phát sinh, phun chất chữa cháy trực tiếp vào vị trí của ngọn lửa. Bên cạnh đó còn các thiết bị hỗ trợ trong quá trình bảo quản và sử dụng như là: kệ, tủ, hộp đựng bình chữa cháy, dây thừng, thang thoát hiểm, đèn báo cháy,…..

Muốn sử dụng hiệu quả và thuần thục các công cụ này để có khả năng ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp bạn cần phải có kiến thức, kĩ năng xử lí tình huống và biết cách bảo quản và sử dụng chúng chính xác và an toàn.

cac-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-ha-noi
Các thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội uy tín, chất lượng được Thiên Bằng cung cấp

Đối với bình chữa cháy, trong thời gian bảo quản thì phương pháp tối ưu nhất đo chính là sử dụng hộp, tủ đựng bình chữa cháy. Có thể phòng tránh tối đa sự ảnh hưởng của ngoại lực và các tác nhân tác động bên ngoài ảnh hưởng. Bình chữa cháy và các thiết bị khác phải được để ở nơi thoáng mát, an toàn, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Nhiệt độ lí tưởng khi bảo quản bình chữa cháy là dưới 55°C. Thiết bị PCCC nên để chung một vị trí để dễ dàng thuận tiện khi sử dụng tới. Phải được để ở vị trí dễ nhìn, gần lối đi lại, gần các trục giao nhau của công trình, dễ thao tác, sử dụng, tạo thuận lợi xử lí khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không để các thiết bị này ở nơi góc khuất, khó nhìn, khó thao tác như trong nhà kho, hay gầm cầu thang, và bị che chắn bởi các dụng cụ khác.

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội chất lượng tốt

phong-chay-chua-chay-thien-bang
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp trang thiết bị PCCC giá rẻ, uy tín

Phòng cháy chữa cháy Thiên Bằng là nơi cung cấp bình chữa cháy, có tem kiểm định của Bộ Công an về chất lượng sản phẩm. Nguồn gốc được nhập từ Trung Quốc đã trải qua khâu kiểm định trước khi cho phép lưu hành trên thị trường. Hiện nay, Thiên Bằng đã có cơ sở phát triển trải dài ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước và đã từng hợp tác cùng nhiều công ty lớn có uy tín. Tại đây cung cấp đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy hà nội cùng đội ngũ nhân viên có kiến thức, tư vấn tận tình cho khách hàng. Đóng vai trò là đại lí phân phối cấp 1, các sản phẩm của Thiên Bằng hiện tại có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

>> THAM KHẢO THÊM:

Cửa hàng bán tiêu lệnh chữa cháy tại Hà Nội

Bình chữa cháy có mấy loại trên thị trường hiện nay

Trả lời