Thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội được chọn nhiều nhất

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tp-hcm-uy-tin

Thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội nói riêng và ở mọi địa điểm dân cư nói chung đều rất quan trọng và cần thiết. Là vật dụng sử dụng trong tình huống nguy cấp, bảo vệ tính mạng, tài sản và giảm thiệt hại tới mức thấp nhất. Chính vì vậy chất liệu sản phẩm là điều mà bất kì ai cũng quan tâm, và yêu cầu đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, người tiêu dùng thì không biết đâu mới là cơ sở bán hàng chất lượng để tin tưởng. Vì là thiết bị kỹ thuật, nếu sử dụng không đạt hiệu quả hậu quả để lại rất đáng tiếc. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin để lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt hiệu quả chất lượng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội nói riêng hay ở bất kì đâu đều có một số thiết bị cần thiết sau đây: đầu tiên phải kể đến bình chữa cháy, là thiết bị quan trọng nhất trong khi sử dụng. Dùng dập tắt đám cháy, phun chất chữa cháy trực tiếp và nơi phát sinh ra ngọn lửa. Bên cạnh đó còn các thiết bị hỗ trợ trong quá trình bảo quản và sử dụng như là: kệ, tủ, hộp đựng bình chữa cháy, dây thừng, thang thoát hiểm, đèn báo cháy,…..

Muốn sử dụng hiệu quả và thuần thục các công cụ này để có khả năng ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp bạn cần phải có kiến thức, kĩ năng xử lí tình huống và biết cách bảo quản và sử dụng chúng chính xác và an toàn.

cac-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-ha-noi
Các thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Thiên Bằng

Đối với bình chữa cháy, trong thời gian dữ trữ bảo quản. Phương pháp tối ưu nhất là bạn nên sử dụng hộp, tủ đựng bình chữa cháy. Có thể phòng tránh tối đa sự ảnh hưởng của ngoại lực và các tác nhân tác động bên ngoài ảnh hưởng. Bình chữa cháy và các thiết bị khác phải được để ở nơi thoáng mát, an toàn, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Nhiệt độ lí tưởng là dưới 55 độ C. Thiết bị PCCC nên để chung một vị trí để dễ dàng thuận tiện khi cần sử dụng. Phải được để ở vị trí dễ nhìn, gần lối đi lại, gần các trục giao nhau của công trình, dễ thao tác, sử dụng, tạo thuận lợi xử lí khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không để các thiết bị này ở nơi góc khuất, khó nhìn, khó thao tác như trong nhà kho, hay gầm cầu thang, và bị che chắn bởi các dụng cụ khác.

Cách nhận biết thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội đạt chuẩn chất lượng

Thành phấn quan trọng nhất và cần thiết nhất trong công tác phòng cháy và chữa cháy là bình chữa cháy. Bình chữa cháy đảm bảo an toàn, đạt chuẩn chất lượng sử dụng là bình chữa cháy được dán tem kiểm định của Bộ Công an, bất kể là bình chữa cháy ngoại nhập, hay do cơ sở tự sản xuất. Trước khi lưu thông ra thị trường, bình chữa cháy phải trải qua khâu kiểm định của Bộ Công an, đạt chuẩn chất lượng sẽ được dán tem kiểm đinh.

tem-kiem-dinh-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-ha-noi
Tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ Công an

Bình phải có giấy tờ ghi rõ nguồn gốc, xuất xử, cơ sở đã sản xuất và thời gian sản xuất để đảm bảo về nguồn gốc an toàn. Nếu là bình mới thì còn phải có dán tem niêm phong trên cổ chứng tỏ bình chưa qua sử dụng. Ngoài ra các loại thiết bị khác khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn mua ở cơ sở có uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội – Thiên Bằng

Thiên Bằng là nơi cung cấp bình chữa cháy, có tem kiểm định của Bộ Công an về chất lượng sản phẩm. Nguồn gốc được nhập từ Trung Quốc đã trải qua khâu kiểm định trước khi cho phép lưu hành trên thị trường. Hiện nay, Thiên Bằng đã có cơ sở phát triển trải dài ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước và đã từng hơp tác cùng nhiều công ty lớn có uy tín. Tại đây cung cấp đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy cùng đội ngũ nhân viên có kiến thức, tư vấn tận tình cho khách hàng. Đóng vai trò là đại lí phân phối cấp 1, các sản phẩm của Thiên Bằng hiện tại có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm: Nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội

Trả lời