Thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM uy tín chất lượng

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tp-hcm-uy-tin

Thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM đang là sản phẩm ngày càng được mọi người tìm kiếm nhằm bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản trong tình huống nguy hiểm. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy phổ biến và tối thiểu mà một cơ sở cần phải có như: bình chữa cháy, còi báo cháy, thang thoát hiểm… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và dấu hiệu nhận biết để sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM đảm bảo chất lượng, an toàn.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM chất lượng tốt tại Thiên Bằng

Tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên thị trường nói chung, các thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM bao gồm: bình chữa cháy, các thiết bị hỗ trợ như kệ, tủ, hộp, giá đựng bình chữa cháy, bộ tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy….Ngoài ra còn một số loại dụng cụ như thang thoát hiểm, đèn báo cháy, mặt nạ phòng độc để hỗ trợ trong quá trình thoát hiểm khi hỏa hoạn xảy ra giúp đảm bảo an toàn tính mạng. Chính vì vậy, việc đảm bảo sử dụng đúng nguồn hàng hóa chất lượng là vô cùng quan trọng.

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tphcm
Các thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM đa dạng

>> Xem chi tiết: Giá bình chữa cháy tại Thiên Bằng

Đối với vật dụng trang bị quan trọng nhất là bình chữa cháy. Các dấu hiệu nhận biết bình chữa cháy an toàn, đã được kiểm định chất lượng đó là: bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công an, có cơ sở sản xuất rõ ràng, nếu là bình mới thì phải còn dấu niêm phong trên cổ để chứng minh bình chưa qua sử dụng.

Đối với các loại vật dụng khác thì khách hàng luôn phải chú ý đặt hàng ở cơ sở uy tín, có bề dày kinh nghiệm, đã sản xuất hoặc buôn bán nhiều năm trên thi trường. Như vậy mới có cơ sở đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc sản xuất rõ ràng và người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Muốn sử dụng bình chữa cháy và thiết bị PCCC với chất lượng cao và an toàn nhất thì bạn không chỉ biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín mà còn phải biết cách bảo quản. Tránh xảy ra hiện tượng hỏng hóc, biến đổi chất chữa cháy trong quá trình bảo quản.

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tphcm-chat-luong-tot
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM chất lượng tốt, giá hấp dẫn

Hướng dẫn bảo quản thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM

Một bộ đồ dùng bình chữa cháy tối thiểu phải trang bị đó là: bình chữa cháy, kệ đựng bình chữa cháy, tủ đựng bình chữa cháy, đèn báo cháy,…Nếu đó là công trình được xây dựng nhiều tầng và có độ cao thì cần phải trang bị thang thoát hiểm.

Đối với bình chữa cháy: phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ lý tưởng cho phép bảo quản bình chữa cháy là dưới 55 độ C. Bình chữa cháy và các dụng cụ hỗ trợ phải được để ở nơi dễ dàng nhìn thấy, và thao tác nhanh chóng khi xảy ra sự cố. Tuyệt đối không sử dụng bình chữa cháy ở vị trí góc khuất, khó quan sát như trong gầm cầu thang, trong nhà kho ở vị trí xa trung tâm và lối đi lại. Bình chữa cháy và các dụng cụ khác như dây thang thoát hiểm, đèn báo cháy nên để chung một vị trí.

Để bảo quản bình chữa cháy tốt nhất bạn nên sử dụng hộp hoặc tủ đựng bình chữa cháy. Bạn có thể tìm mua thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM như kệ hoặc giá treo, nhưng như vậy bạn vẫn không đảm bảo được bình tránh được tác động từ ngoại lực khi sơ suất. Vậy tủ đựng bình là phương pháp tối ưu nhất, tủ hộp đựng bình chữa cháy được thiết kế một ngăn hoặc 2 ngăn. Chất liệu vỏ bình làm bằng tôn dày chắc chắn, bên ngoài được phủ lớp sơn màu đỏ mịn, giúp vỏ bình không bị rỉ sét hay hao mòn theo thời gian.

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tphcm-2
Kệ đựng bình chữa cháy an toàn – chất lượng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM – Thiên Bằng

Thiên Bằng là cơ sở cung cấp các thiết bị pccc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiện tại đã mở rộng cơ sở ra nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Bình chữa cháy Thiên Bằng có tem kiểm định của Bộ Công an cho phép lưu hành trên thị trường, đảm bảo an toàn chất lượng sử dụng. Kèm theo các thiết bị PCCC khác phục vụ trọn vẹn trong công tác phòng cháy và chữa cháy an toàn tối ưu cho người sử dụng.

>> Xem thêm:

Các loại bình chữa cháy và cách sử dụng cần biết

Địa chỉ bán bình chữa cháy quận 8 uy tín, giá cạnh tranh

Trả lời