Tìm Hiểu Giá Treo Bình Chữa Cháy

tim-hieu-gia-treo-binh-chua-chay-23232

Giá treo bình chữa cháy là phụ kiện giúp cố định bình cứu hỏa ở vị trí như mong muốn. Thường thiết bị này được dùng để lắp đặt trên tường, ở vị trí cao để quan sát và khi sử dụng lấy ra dễ dàng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu về sản phẩm mày nhé.

Tìm hiểu về giá treo bình chữa cháy

Đi kèm với bình chữa cháy chính là giá treo bình chữa cháy có vai trò quan trọng và cần thiết giống như giá đỡ giúp bình cứu hỏa được gắn cố định trên tường. Và khi sự cố cháy xảy ra việc lấy bình sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện nhiệm vụ chữa cháy.

Bình chữa cháy là một trong các thiết bị chữa cháy quan trọng, thành phần bên trong có chứa 1 loại hóa chất được gọi là bọt cứu hỏa. Trong trường hợp có cháy, bọt sẽ được phun ra để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa ngọn lửa với oxi ở bên ngoài môi trường. Để từ đó giúp đám cháy không lan rộng và dần dần tắt hẳn đi.

gia-treo-binh-chua-chay
Giá treo bình chữa cháy

Bình chữa cháy có thời hạn sử dụng lâu, độ bền cao không nhất thiết phải thay bình cứu hỏa hàng tháng hoặc mỗi năm. Bởi thời gian lưu trữ khá lâu, thậm chí có loại bình có thời hạn 10-20 năm. Do vậy mà giá đỡ cho loại bình này được dùng để lắp cố định ở vị trí nhất định rất quan trọng và cần thiết.

Phân loại giá treo bình chữa cháy gồm những loại gì?

Để tìm được loại giá thích hợp, bạn phải biết được bình cứu hỏa thuộc loại gì. Thường phân loại hóa chất trong bình chữa cháy gồm những loại như:

– Bình chữa cháy bột

– Bình chữa cháy cầm tay

Bình chữa cháy CO2

Mỗi loại bình chữa cháy khác nhau cần giá đỡ thích hợp để bình cứu hỏa không bi lung lay, không bị lọt và lấy ra dễ dàng khi cần thiết. Giá treo bình chữa cháy gồm những loại như: móc treo bình cứu hỏa, giá treo, kệ để bình cứu hỏa… Tùy thuộc vào mỗi vị trí lắp đặt và giúp cho việc sư dụng một cách thuận tiện sẽ sử dụng loại giá nào cho thích hợp nhất.

Hướng dẫn lắp đặt giá treo bình chữa cháy đúng cách

Bước 1: Lựa chọn vị trí thích hợp để đặt giá treo bình chữa cháy, nên đặt ở vị trí nào sao cho thích hợp. Chú ý là vị trí không được quá cao so với chiều cao trung bình của con người. Thông thường giá treo nên được đặt ở những vị trí cao vừa tâm, tuyệt đối không được quá cao so với chiều cao trung bình của con người. Nên đặt ở những một số vị trí để mọi người quan sát hơn như: cửa thoát hiểm, cửa ra vào, cầu thang, gần tủ cứu hỏa…

Bước 2: Hãy đặt giá treo lên tường, sau đó căn được vị trí bắt vít chính xác

Bước 3: Tiến hành khoan lỗ trên tường và bắn tắc kê

Bước 4: Bắn vít cố định giá treo trên tường

Bước 5: Đặt bình cứu hỏa lên và khóa móc an toàn. Nếu muốn sử dụng, hãy mở nhẹ móc an toàn để lấy bình ra.

Địa chỉ mua giá treo bình chữa cháy ở đâu Hà Nội

Bảo hộ lao động Thiên Bằng được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị PCCC như bình chữa cháy, tiêu lệnh chữa cháy, vòi cuộn chữa cháy,… dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với giá thành tốt nhất.

Đặc biệt đến với chúng tôi, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc tư vấn, chu đáo nhiệt tình về cách sử dụng bình chữa cháy, hỗ trợ khách hàng kiểm tra chất lượng khí trong bình. Đặc biệt giá treo bình chữa cháy luôn đảm bảo hàng chính hãng, rõ nguồn gốc giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

gia-treo-binh-chua-chay
Giá treo bình chữa cháy

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả về các sản phẩm PCCC, giá treo bình chữa cháy. Tất cả các thiết bị PCCC do Thiên Bằng cung cấp đều đáp ứng đúng tiêu chuẩn PCCC, được dán tem kiểm định chất lượng, có hóa đơn khi khách hàng thanh toán sản phẩm.

Thiên Bằng tự tin là địa chỉ cung cấp giá treo bình chữa cháy tốt và giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tại bcc.thienbang.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời