Tư Vấn Bình Chữa Cháy Phù Hợp Với Văn Phòng Máy Tính Phần Mềm

Với những công ty, văn phòng chuyên làm về phần mềm máy tính thì nên sử dụng loại bình chữa cháy nào là tốt nhất?

Tư Vấn Bình Chữa Cháy Cho Văn Phòng Máy Tính Phần Mềm Phù Hợp Nhất?

Đối với không gian trong văn phòng, tùy thuộc từng diện tích khác nhau mà chúng ta cần sử dụng số lượng bình chữa cháy khác nhau, khối lượng chất chữa cháy nhiều hay ít khác nhau.

Riêng đối với văn phòng chuyên làm về phần mềm máy tính thì nên sử dụng bình chữa cháy dạng khí như MT3, MT5.

Ngoài ra có thể sử dụng các loại bình chữa cháy dạng bột (MFZ) nhưng sẽ không đạt hiệu quả chữa cháy nhanh chóng như bình chữa cháy dạng khí. Vì:

Bình chữa cháy khí CO2 (MT3, MT5): đạt hiệu quả chữa cháy tốt nhất, chưa đầy 10 giây khi đám cháy nổ thiết bị điện tử (văn phòng chuyên làm về phần mềm máy tính – là thiết bị điện tử) bắt đầu xảy ra.

+ Khí chữa cháy là CO2 không lưu lại trên vật chữa cháy nên không làm hư hỏng thêm vật.

+ Chất chữa cháy là chất khí CO2 không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho con người bởi khí CO2 tan ngay trong không khí.

⇒ Tùy vào diện tích văn phòng của công ty bạn là bao nhiêu thì sử dụng loại bình chữa cháy cho văn phòng máy tính phần mềm có khối lượng chất khí CO2 chữa cháy khác nhau. Với cách sử dụng bình chữa cháy rất đơn giản và an toàn:

huong-dan-su-dung-binh-chua-chay-bot-mfz

⇒ Các bạn có thể tham khảo 2 loại bình chữa cháy dạng khí (MT3, MT5) đều có chất chữa cháy CO2 và phạm vi chữa cháy như nhau nhưng khác nhau về khối lượng chất chữa cháy:

– MT3 là bình chữa cháy chứa 3KG chất khí CO2 dùng để chữa cháy.

binh chua chay mt3 1
Giá bình chữa cháy MT3

– MT5 là bình chữa cháy dạng khí chứa 5KG khí CO2.

binh chua chay mt5 1 2
Giá bình chữa cháy MT5

⇒ Đây là các loại bình chữa cháy được nhập khẩu chính hãng tại Trung Quốc, không qua bất cứ khâu trung gian nào với các giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng loại bình chữa cháy bột (MFZ) nhưng sẽ kém hiệu quả. Bởi bình MFZ dùng để dập tắt các đám cháy: rắn, lỏng, khí và trong môi trường văn phòng chuyên làm về phần mềm máy tính (là thiết bị điện tử) thì bình chữa cháy MFZ sẽ khó đạt được hiệu quả chữa cháy cao.

Để biết nhiều hơn các thông tin về các loại bình chữa cháy khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://bcc.thienbang.com/binh-cuu-hoa/

Xin cảm ơn!


Bản quyền nội dung thuộc công ty cung cấp bình chữa cháy Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Trả lời